Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa dùng trong bao lâu thì có hiệu quả?

13/01/2017 620 lượt xem

Trần Hữu Việt:  Xin chào bác sĩ. Tôi bị ngứa và xuất hiện ban đỏ dày đặc trên da. Tôi có ra hiệu thuốc thì được họ nói đây là mề đay mẩn ngứa nên mua thuốc về dùng nhưng không đỡ. Vợ tôi được một số bạn bè giới thiệu về bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa nhưng uống hôm nay đã được ba liều rồi nhưng vẫn không thấy khỏi. Vậy bác sĩ cho em hỏi có phải do em không hợp thuốc hay không mà lâu khỏi như vậy?

Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa

Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa

Bác sĩ Hồ Khánh Linh: Chào Việt! Bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa, thuốc được thu hái từ thiên nhiên và vườn dược liệu của Trung tâm nên có hàm lượng dược lý cao, mang hiệu quả điều trị cao và an toàn cho sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, một nhược điểm nhưng cũng là ưu điểm của bài thuốc này đó chính là tuy thời gian điều trị không nhanh như những loại thuốc Tây nhưng lại giúp trị bệnh dứt điểm hoàn toàn và không gây nên tác dụng phụ. Bạn mới dùng được 3 liều tức là hơn 1 ngày. Như vậy chưa hết quá trình điều trị, thuốc mới phát huy được tác dụng trị bệnh và ức chế bệnh tiến triển mà chưa thể giúp bệnh xóa ngay được nên việc bạn chưa thấy khỏi bệnh là chuyện bình thường, không có gì phải lo lắng. Bạn nên tiếp tục bài thuốc cho hết đợt điều trị. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng thuốc không thấy bệnh giảm đi mà xuất hiện những triệu chứng khiến sức khỏe của cơ thể bị giảm sút hay những biểu hiện lạ thì bạn nên liên hệ và đến Trung tâm Sơn dược Tây Bắc để chúng tôi tư vấn, thăm khám. Với bệnh nhân mề đay khi dùng thuốc của Trung tâm thông thường từ 2-5 ngày đã mang lại hiệu quả ban đầu, giúp bệnh nhân đỡ sưng, đỡ ngứa, để khỏi bệnh bệnh nhân cần kiên trì uống 1 – 2 tháng thuốc, tùy thuộc vào mức độ của bệnh.

Một điều mà chúng tôi muốn bạn lưu ý và có thể gây ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh đó chính là liều lượng thuốc. Hãy uống đúng liều thuốc mà bác sĩ đã dặn dò, việc uống liều quá thấp hoặc quá cao cũng sẽ khiến thuốc không phát huy tác dụng điều trị bệnh.

Trần Hữu Việt: Vậy bác sĩ cho tôi hỏi khi sử dụng thuốc có cần phải kiêng khem điều gì không?

Bác sĩ Hồ Khánh Linh: Bạn không nên kiêng khem quá mức sẽ khiến cơ thể bị thiếu chất, mệt mỏi. Chỉ cần hạn chế một số thực phẩm nhiều đam: thịt chó, ba ba, đồ tanh, hải sản như cua cá, tôm,…. Những thức phẩm mà trước đây bạn ăn mà gây dị ứng thì cũng phải tránh xa. Đồng thời, bạn nên nghỉ ngơi và thể dục nhẹ nhàng, giữ tinh thần thoải mái để điều trị bệnh khỏi nhanh chóng.

Trần Hữu Việt: Cảm ơn những giải đáp hữu ích của bác sĩ.

Bác sĩ Hồ Khánh Linh: Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

2 bình luận

  • Bởi Lê Thị Thắm - Trả lời

    Uống thuốc này thì bao lâu thì khỏi bác sĩ ơi. Em đang có bầu mới 5 tháng uống thuốc này có ảnh hưởng gì không ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

  • Bởi HỒNG NGỌC - Trả lời

    Mình đã chữa nấm da đầu ở sơn dược tây bắc rồi, bác sĩ Hồ Khánh Linh trực tiếp khám. Trước không tin vào đông y nhưng chữa bên bệnh viện da liễu không khỏi nên thử vận may bên đông y. Mình dùng chưa đầy 2 tháng thì khỏi. Lúc chờ khám cũng có ngồi cùng với 1 mẹ mề đay, chị nói ở đây có thế mạnh về da liễu. Bạn thử gọi cho bác sĩ xem có uống được thuốc lúc mang bâu không, chứ để vậy ngứa ngáy chết đi được.

Bình Luận