Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc “Sơn dược đặc trị nấm da đầu”

04/11/2016 2953 lượt xem

Nấm da đầu ảnh hưởng nghiêm trọng đến mái tóc, tính thẩm mĩ của con người, hơn nữa căn bênh này cũng sẽ khiến cho người bệnh mặc cảm với bản thân, gây ra những thay đổi tâm lí khác thường.

Việc điều trị nấm tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng vì bệnh rất khó chữa khỏi hoản toàn bằng các loại thuốc Tây thông thường. Vì vậy, tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc trị nấm từ thảo dược thiên nhiên có tên “Sơn dược đặc trị nấm da đầu” trên cơ sở kế thừa bài thuốc của dòng họ Tòng vùng Tây Bắc.

huong-dan-su-dung-thuoc-son-duoc-dac-tri-nam-da-dau

Nấm da đầu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh

Bài thuốc được nghiên cứu từ lâu và đươc chứng minh mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, an toàn không có tác dụng phụ cho sức khỏe người bệnh vì thuốc được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu thiên nhiên quý hiếm chỉ có trên vùng Tây Bắc.

Rất nhiều bệnh nhân từ những vùng miền khác nhau đã tin tưởng và tìm đến trung tâm Sơn Dược Tây Bắc ở số 1, Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội để xin tư vấn và mua thuốc trị nấm. Sau một thời gian ngắn sử dụng, hầu hết các bệnh nhân đều nhận thấy thuốc có hiệu quả cao và bệnh nhanh khỏi.

son-duoc-dac-tri-dau-nua-dau

Bài thuốc Sơn dươc đặc trị nấm da đầu

Là một bệnh nhân đã điều trị nấm đầu, nấm tóc tại trung tâm chị Hoàng Thị Thu – giáo viên tiểu học (38 tuổi, Hà Nam) cho biết: “Tôi bị nấm da đầu khoảng 2 năm nay. Cứ tưởng chỉ là căn bệnh da liễu bình thường bôi thuốc vài hôm là khỏi nhưng không, mãi mà nấm không hết dù tôi có dùng thuốc và kiêng kị như lời bác sĩ hướng dẫn. Thậm chí tôi còn cảm thấy đầu bị ngứa nhiều hơn, gàu và tóc rụng cũng nhiều hơn trước. Có thể nói đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn và kinh hoàng đối với tôi, cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Sau khi được chị bạn giới thiệu về bài thuốc “Sơn dược đặc trị nấm da đầu” của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, tôi đã tìm địa chỉ và đến tận trung tâm để khám và mua thuốc. Các bác sĩ ở đây khám chữa rất tận tình, dặn dò cách dùng và uống thuốc như thế nào và phải kiêng khem gì để bệnh nhanh khỏi và không tái phát. Sau 1 tháng dùng thuốc của trung tâm, bây giờ thì bệnh của tôi cũng đã khỏi hẳn, không có dấu hiệu gì của nấm nữa, mà tóc lại mượt và chắc khỏe hơn, không gãy rụng và xơ như trước. Đúng là niềm tin của tôi đã đặt đúng chỗ.”

Anh Phạm Quang Huy – nhân viên văn phòng (30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng là một bệnh nhân sử dụng thuốc của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, khi được hỏi về quá trình chữa bệnh và hiệu quả của bài thuốc Đông y “Sơn dược đặc trị nấm da đầu”, anh cho biết: “6 tháng trước mình bị đầu mình bị ngứa và có nhiều gàu nên mình đi khám da liễu. Cứ tưởng chỉ là ngứa thông thường thôi ai ngờ các bác sĩ bảo mình bị nấm đầu, rồi còn kê cho mình đơn thuốc có dầu gội, thuốc uống và cả lọ thuốc bôi nữa. Mình cũng mua thuốc về và sử dụng như bác sĩ bảo. Nhưng mà dùng hơn 3 tuần mà không thấy giảm gì cả, bệnh vẫn cứ như thế nên mình bỏ thuốc không dùng nữa. Rồi mình phải tìm hiểu cách chữa khác bằng thuốc nam và được biết trung tâm Sơn Dược Tây Bắc có bài thuốc trị nấm đầu rất hiệu quả, giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh trong thời gian ngắn nên mình cũng hỏi xin địa chỉ để đến mua thuốc. Điều khiến mình vừa bất ngờ vừa hài lòng là gàu và các cơn ngứa giảm hẳn trong tuần đầu dùng thuốc, sau 3 tuần điều trị bằng thuốc của trung tâm, nấm đầu đã khỏi hoàn toàn, chỗ tóc rụng nhiều cũng mọc trở lại và dày hơn. Hiện tại mình vẫn chưa hết liệu trình điều trị nhưng thấy kết quả rất tốt, tốt hơn mình mong đợi. Nếu những người bị nấm như mình cũng biết đến và được sử dụng thuốc này thì tốt quá rồi, bệnh sẽ mau khỏi và không còn phải lo sợ gì nữa”.

Mong rằng với những chia sẻ và phản hồi của các bệnh nhân đã và đang sử dụng thuốc của trung tâm, bạn sẽ có những cái nhìn toàn diện hơn về bài thuốc và phương pháp điều trị của Sơn Dược Tây Bắc, từ đó có thể lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiệu quả, và phù hợp với mình.

Trong thời gian qua ban biêt tập Danh bạ sức khỏe nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc Sơn dươc đặc trị nấm da đầu của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc. Để bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc. Ban bên tập xin cung cấp địa chỉ, số điện thoại của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc.- Địa chỉ: Số 1, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân Hà Nội
– Điện thoại: : Số điện thoại chuyên khoa
– Mail: sonduoctaybac@gmail.com
– Website: www.sonduoctaybac.com

17 bình luận

 • Bởi Vi tuan anh - Trả lời

  Tôi bị ngứa đầu, vảy gàu trắng đầu, tắm hôm nay thì mai đã có gàu rồi, tóc rụng rất nhiều… Không biết có phải em bị nấm da đầu không các bác???

 • Bởi Nguyễn Minh Công - Trả lời

  Mình trước cũng có biểu hiện như bạn, mấy đứa bạn bảo mình bị nấm da đầu nhưng không tin lắm, mình đi khám ở bệnh viên da khoa tuyên quang thì đúng bị nấm da đầu thật, chữa trị 2 tháng mà không ăn thua gì. Mình nghĩ tây y chắc bó tay nên mới xuống cử tt sơn dược lkhám, sau 1 tháng kiên trì uống, bôi và gội tích cực thì hết. Bạn đi khám rồi điều trị sớm đi, để lâu thì rụng hết tóc.

 • Bởi Thào Xuân Sang - Trả lời

  Trung tâm sơn dược ở Hà Nội và Sơn La có phải là cũng 1 đơn vị không mọi người. Trước em lên tận Sốp Cộp để khám.

 • Bởi Hà Minh Chiến - Trả lời

  Mình đến khám ở số 1 Cự Lộc, Thanh Xuân, HN, nghe chị lễ tân nói 2 trung tâm này là một, trung tâm ở Hn hoạt động từ năm 2010, trên sơn là bây giờ chuyên về trồng dược liệu và bào chế dược liệu, không còn khám bệnh nữa.
  Phải công nhân là thuốc của trung tâm chữa nấm nhạy thật, mình chữa mấy năm ròng không ăn thua gì vậy mà chỉ 2 tháng dùng thuốc ở đây thì tóc không còn dấu hiệu của nấm.

  • Bởi Đinh Công Tuyền - Trả lời

   Mình bị nấm ăn hết chân tóc rồi, nấm lạn xuống cổ và dưới lưng rất ngứa, đặc biệt mỗi lần nóng bức đổ mồ hôi thì ngứa không chịu nổi. Em chạy chữa nhiều rồi mà không khỏi, nghe bài thuốc này hay quá nhưng không biết nặng như em thì có chữa được không. Có ai bị nặng như em mà chữa hết nấm không ạ. Em Tuyền, Xuân Mai, Hòa Bình.

   • Bởi Thào Xuân Sang - Trả lời

    Hôm mình đến khám, lúc ngồi chờ khám có ngồi cùng với 1 chị ở Thái Nguyên và một bạn ở Hà Nam, chị ở Thái Nguyên kể bị nấm 8 năm nay, tóc rụng hết phần đỉnh đầu, ở nhà bán hàng mà toàn phải đội mũ giả, vậy mà kiên trì điệu trị 3 tháng tóc đã moc lại nhiều rồi, lần này xuống bác sĩ kiểm tra xem có phải uống thêm thuốc không, chị mừng cười nói rôm rả lắm. Bạn ở Hà Nam thì nhẹ hơn, uống 1 tháng thuốc gầu không còn bong tróc nữa. Bạn gọi cho BS Hồ Khánh Linh kiểm tra xem có chính xác là nấm da đầu không nhé, nếu đúng là nấm thì chữa ok thôi.
    Bạn lấy ố ở link này nhé: http://sonduoctaybac.com/tri-nam-da-dau-bang-thao-duoc-dong-y.html

 • Bởi Huỳnh Thị Bé Em - Trả lời

  Em cở Kiên Giang lận, em không có điều kiện ra muốn mua thuốc về xài thì làm thế nào được ạ.

 • Bởi Phan Nguyễn Hạnh Hà - Trả lời

  Em ở tphcm có thể đến đâu để mua thuốc được trung tâm, ra hà nội thì xa quá hà

  • Bởi Cù Thị Tú Anh - Trả lời

   Mình ở Gò Vấp nè, trung tâm chưa có phân phối đến nhà thuốc, cũng chưa có cơ sở ở sg mình đâu, bạn gọi cho bs Linh, bs tư vấn và kê thuốc gởi zô cho nha, cũng tiện lắm

   • Bởi Phan Nguyễn Hạnh Hà - Trả lời

    Cảm ơn Tú Anh nhiều nha, mình đã dùng thuốc nữa tháng rồi, đầu hết ngứa rồi, thuốc hay thiệt chứ bộ.

    • Bởi Bùi Thu Huyền - Trả lời

     Mình ở Gia Lai muốn đặt thuốc thì làm thế nào Hà ơi, thanh toán tiền thuốc ra sao hả bạn

 • Bởi Phan Nguyễn Hạnh Hà - Trả lời

  Thì huyền gọi cho bác sĩ trung tâm, bác sĩ tư vấn nếu đúng là nấm da đầu thì bs sẽ gửi thuốc zô cho bồ, bồ nhận thuốc thì gửi tiền cho nhân viên ship, bồ cũng có thể chuyển khoản trước cho tt cũng được, thanh toán linh hoạt lắm. Bạn đặt thuốc mà xài, tốt lắm nha.
  Số của bs đây nhá: (04)2 046 3939 – 0965 710 831

 • Bởi Danh Bảo Châm - Trả lời

  Mình thấy tạp chí đông y Việt Nam nói về giới thiệu bài thuốc sơn dược trị nấm này rất tốt
  http://tapchidongyvietnam.com/tri-nam-da-dau-voi-bai-thuoc-dong-y.html

 • Bởi Doãn Mạnh Hùng - Trả lời

  Em đang dùng thuốc của Trung tâm sơn dược tây bắc, mới được 10 ngày nhưng em hết ngứa rồi, đầu dễ chịu hẵn. MOng sao sớm khỏi để còn đi tìm việc làm, chứ đầu tóc này cũng khó xin được việc tử tế lắm

 • Bởi Quách Diễm Hằng - Trả lời

  Mọi người may mắn tìm được thày được thuốc, chứ bà chế em đây chữa cả năm nay rồi mà không bớt gì. Ít bữa tới về quê phải kiêu bà nhờ bs Linh chữa cho mới được.

 • Bởi Lý Thanh Hương - Trả lời

  Em đặt thuốc của sơn dược tây bắc lúc đầu chỉ nghĩ mình dùng thuốc tây nhiều rồi, các phòng khám cũng chữa hoài không hết, nên đặt hi vọng vào thuốc đồng bào xem sao, hơn nữa chi phí chỉ 1,6 triệu cũng rất ok, nhưng đúng là thuốc tốt thật, sau 2 tháng mình hết nấm, thuốc nam mà kỳ diệu thật. Cảm ơn BS Linh rất nhiều luôn.

 • Bởi Trịnh Xuân Trường - Trả lời

  Mình đang làm ở samsung Thái Nguyên, do làm ca nên giờ giấc không cố định mình muốn đặt thuốc nhưng tự ra nhận ở bưu điện được không nhỉ, chứ giờ làm việc em không ra ngoài nhận được ạ.

Bình Luận