Những mẹo đơn giản từ trứng gà, xóa tan nỗi lo bệnh rụng tóc

24/08/2017 7273 lượt xem

Trứng gà, một loại thực phẩm được xuất hiện khá phổ biến. Một món ăn không thiếu trong khung dinh dưỡng hàng ngày của mỗi gia đình. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cực lớn trong trứng cực có ích cho cơ thể của người. Chính điều đó mà người ta đã khám phá được ra nhiều điều khá thú vị từ loại nguyên liệu này. Một loại chất áp dụng khá nhiều trong các chương trình làm đẹp của nhiều chị em phái đẹp. Và hiện tại, chúng cũng được khám phá ra với vị thuốc chữa rụng tóc hết sức tốt, an toàn cho cơ thể. Không những chỉ  dừng lại ở mức ngăn ngừa bệnh, mà trứng gà là chất giúp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc cho một kết quả cực ấn tượng. Mà bất cứ một ai cũng muốn được dùng, được thử nó. Để lấy được những vẻ đẹp tuyệt diệu cho chính bản thân mình.

Khi nghe trứng gà có thể chữa rụng tóc, có lẽ nhiều người khá bất ngờ và không khỏi ngạc nhiên. Bởi họ chỉ nghĩ đơn thuần, chúng đơn giản là thức ăn cho bữa ăn, không nghĩ rằng chúng lại có nhiều hữu dụng như vậy. Thực sự nếu như vậy, chúng quả là một thực phẩm hết sức tuyệt vời.

het-rung-toc-voi-trung-ga

Những cách chế tạo từ trứng gà, giúp ngăn cản và loại bỏ bệnh rụng tóc

Trên cùng một loại nguyên liệu là trứng gà. Nhưng người ta lại chế tạo ra nhiều cách chữa rụng tóc khác nhau. Nhưng ở bất cứ một cách nào, đều cho những lợi ích nhất định và khá tuyệt vời. Và ở hầu hết các cách đó đều có một công dụng mà chính và không thể thiếu đó là ngăn rụng tóc hoàn hảo.

  1. Ủ tóc từ trứng gà.

Với cách thức này, chúng ta có hai cách có thể tiến hành chúng. Để biến chúng thành những phương thức chữa rụng tóc tuyệt vời nhất.

Cách số 1: Việc ủ tóc từ trứng gà giúp dưỡng tóc, lấy 2 lòng đỏ trứng thành chất để masage tóc trong vòng 20 phút sau đó xả sạch cùng với nước.

Cách số 2: Cách ủ tóc từ trứng gà cộng cùng nước cốt chanh cũng giúp tóc hạn chế gãy rụng . Bạn nên làm đều 4 – 5 lần mỗi tuần để cải biến tình trạng tóc chẻ ngọn cũng như gãy rụng.

  1. Dưỡng tóc từ lòng trứng gà.

Việc dưỡng tóc từ lòng trứng gà không đơn thuần là việc ngăn tóc rụng không đâu. Mà với phương thức này còn giúp cho tóc được nuôi dưỡng, đặc biệt những ai tóc mà xơ, gãy rụng. Thì áp dụng cách này sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

dung-trung-ga-chua-rung-toc

Cách thực hiện: Chọn 3 quả trứng gà loại tươi, bỏ lòng trứng vào một bát con, cộng 3 muỗng nước tạo thành chết hơi sệt. Bôi chúng lên tóc, để khoảng 10 phút rồi xả sách cùng nước ấm, rồi gội đầu lại cùng nước chanh.

Hay hòa lòng đỏ trứng gà cùng dầu gội. Sau lúc gội đầu cùng dầu thường, xoa chúng lên tóc. Lấy khăn bông cùng mũ tắm ủ tóc, sau 10 phút gội sạch. Loại dầu này khá hợp cho tóc khô, xơ cứng. Khi làm nếu cho giấm tóc càng mượt mà hơn. Thực hiện đều 5 – 6 lần mỗi tuần có những thành công cao.

Mỗi tuần làm mặt nạ trứng gà cho tóc 4 – 5  lần, vài một thời gian làm, tình trạng tóc gãy rụng thay đổi đáng kể.

Với hai cách thức trên, có lẽ sẽ không có đánh đố bất cứ một ai chứ? Nó quá đơn giản, mà bất cứ một người nào cũng có thể bắt tay vào làm. Không những chữa được bệnh rụng tóc, mà còn góp phần vào chương trình nuôi dưỡng cho tóc luôn được suôn mượt mềm mại.

Bình Luận