Mẹo chống xuất tinh sớm ở nam giới

14/10/2016 698 lượt xem

Hiện nay, nam giới rất hay mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm, có rất nhiều nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm như phì đại tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, yếu sinh lý… Nó được coi là nỗi ám ảnh của nam giới, khiến cánh mày râu tự ti, muộn phiền và đau đầu về vấn đề này.

Xuất tinh sớm sẽ gây ra tình trạng giảm thời gian quan hệ vợ chồng, sự hưng phấn vì thế cũng giảm đi, không đáp ứng được nhu cầu và khoái cảm của bản thân và bạn tình, và đây cũng là nguyên nhân phá vỡ đi hạnh phúc gia đình của bạn.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-la-gi

Mẹo chống xuất tinh sớm ở nam giới

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo chống xuất tinh sớm dành cho nam giới khá đơn giản, an toàn, hiệu quả và không mất nhiều thời gian.

1. Thủ dâm

Thủ dâm giúp cho nam giới làm quen và cảm nhận được cảm xúc thật của mình khi quan hệ tình dục, đây là biện pháp khá hữu hiệu dành cho nam giới.

Không những vậy, nó còn giúp nam giới lấy lại được cảm giác tự tin, rút kinh nghiệm khi quan hệ với bạn tình của mình, học được cách kiềm chế cảm xúc của mình, xuất tinh theo ý muốn của mình.

2. Dừng lại và bắt đầu

Việc dừng lại và bắt đầu cũng là một mẹo hay cho nam giới bị bệnh xuất tinh sớm. Khi nam giới bị kích thích dâng cao, có cảm giác muốn xuất tinh ra thì hãy dừng lại để đảm bảo sự giảm kích thích từ dương vật lên não bộ, kiềm chế cảm xúc để không xuất tinh.

Bạn có thể bỏ “cậu nhỏ” ra khỏi “cô bé” vài giây, hoặc bạn giữ nguyên trạng thái của mình, cho tốc độ chậm lại sẽ kiềm chế được cảm xúc và có thể chống lại việc xuất tinh sớm.

3. Suy nghĩ các vấn đề khác 

Đây là một cách đánh lạc hướng suy nghĩ, khi bạn đang bị kích thích cao độ và chuẩn bị đến giai đoạn xuất tinh thì bạn hãy suy nghĩ đến các vấn đề khác để làm giảm sự kích thích và chống lại quá trình xuất tinh sớm hiệu quả.

Đồng thời bạn vẫn duy trì được sự cương cứng của mình và kéo dài được thời gian quan hệ, đây cũng là một trong các mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam

4. Sử dụng bao cao su

Bao cao su là một phương pháp giúp nam giới chống lại sự xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất, khi sử dụng bao cao su sẽ giúp giảm sự tiếp xúc và cọ xát giữa dương vật và âm đạo, giảm sự kích thích đáng kể cho nam giới.

Bình Luận